Bình xăng Nibbi Racing là gì ? NIBBI Racing đến từ đâu ?

E4JHgpGa

ba4ef83a21deefaa

Bình xăng NIBBI RACING là gì ?

Chào các bạn,

đại đa số mọi người đều quen thuộc với dòng bình xăng (chế hòa khí) như Kelhin , Thành Đạt …. thì hôm nay shop xin giải thích cho mọi người nguồn gốc của bình xăng thương hiệu NIBBI RACING.

NIBBI Racing là một công ty đa quốc gia có địa chỉ tọa lạc bên USA (Mỹ).Bạn bấm vào đây để tham khảo về tính xác thực.

NIBBI RACING có những sản phẩm gì ?

Sản phẩm NIBBI RACING có rất nhiều loại như bình xăng, tay ga, mũ bảo hiểm, IC, mobin sườn …. Tuy nhiên, điều mà làm cho thương hiệu NIBBI RACING nổi trổi là dòng bình xăng. Bao gồm : bình xăng con zin theo xe và bình xăng bông mai.

Tất cả sản phẩm được phân phối tới tay người dùng thông qua kênh phân phối  AMAZON của Mỹ.

Dòng sản phẩm bình xăng theo xe zin gồm : Dream, wave, wave S110, Sirius

Dòng sản phẩm bình bông mai gồm: họng tròn (PE) và họng dẹp (PWK)

b4cd479aa61e12ab

Bộ sản phẩm chủ lực của NIBBI RACING. Ảnh: nguồn trên mạng

Có gì trong bộ sản phẩm bình xăng zin NIBBI RACING

Tất cả sản phẩm NIBBI Racing đều được đựng trong một hộp trắng được thiết kế đẹp mắt có chữ NIBBI trên thân hộp. Bên trông sản phẩm là bịch NIBBI RACING màu đỏ dùng để đựng sản phẩm.

Hãng luôn tặng kèm cho khách hàng của mình logo NIBBI RACING và 2 sợi dây xăng kèm theo.

Bình xăng con Nibbi. Ảnh: xemay2banh
Bình xăng con Nibbi. Ảnh: xemay2banh

Đặc tính của bình xăng NIBBI RACING

Bình xăng có khối lượng nặng như những bình xăng theo xe. Đây là một đặc tính khác biệt với những bình xăng trôi nổi kém chất lượng trên thị trường là rất là nhẹ.

Có thương hiệu NIBBI được đóng dập lên trên sản phẩm nhầm khẳng định thương hiệu của mình tới những sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường.

Hiệu năng của bình xăng NIBBI RACING

Đại đa số các thương hiệu bình khác thường sản xuất theo tiêu chí : bốc và không tiết kiệm xăng hoặc là tiết kiệm xăng nhưng đi không có bốc.

Đối với thương hiệu NIBBI RACING thì đi theo tiêu chí là đi vừa bốc và vừa tiết kiệm xăng. Tất cả những điều đó mà thương hiệu này đạt được là do những giclo và quả ga của hãng đã được tinh chỉnh một cách rất hiệu quả để đạt được điều này.

72b5b478d478193814a4a42275726f2d

Hình ảnh giclo được hãng NIBBI Racing tinh chỉnh tinh xảo. Ảnh: nguồn trên mạng

Những xe nào phù hợp với bình xăng NIBBI RACING

Với những chiếc xe lâu năm, bình xăng tiêu hao nhiên liệu rất lớn, bình xăng bị rỏ rỉ xăng rất nhiều thì mọi người nên suy nghĩ đến việc thay thế bình xăng này cho xe mình.

Bạn đang đi trên một dòng xe mà bình xăng hiện tại không đáp ứng được nhu cầu chạy bóc của bạn thì đó cũng là thời điểm mà mình nên suy nghĩ thay thế bình xăng NIBBI Racing

Tuy nhiên cũng tùy theo ngân sách của bạn mà thay thế loại bình xăng phù hợp với túi tiền của bạn. Tuy nhiên shop vẫn khuyên là bạn nên cân nhắc tới thương hiệu NIBBI Racing này vì người xưa có câu đáng đồng tiền bát gạo thì quả thật là bình xăng NIBBI RACING thỏa mãn với tiêu chí đó

Bài viết trên đây shop đồ chơi xe xemay2banh vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin về bình bông mai hay bình xăng con của thương hiệu NIBBI RACING. Hi vọng thông qua những nội dung trên sẽ giúp bạn hiểu một cách cơ bản thương hiệu NIBBI RACING

 

0/5 (0 Reviews)